Dịch vụ thiết kế website chuẩn Seo tại Hà Nội

Chia sẻ:

Công Ty Thiết Kế Website Hàng Đầu tại Hà Nội

Việc trao đổi, buôn bán xảy ra trực tiếp giữa người với người không còn chiếm quá nhiều ưu thế so với thời đại công nghệ hiện nay. Thay vào đó, quá trình giao dịch ấy dần được thay đổi theo một hướng khác để bắt kịp với sự phát triển toàn cầu. Cùng với việc tiếp cận với các thiết bị hiện đại, con người ta thường xuyên tiếp xúc với những nội dung, tin tức. Và nơi trình bày, diễn giải các nội dung ấy với người đọc là qua website.

Mọi người dần nhận thấy và công nhận sức mạnh website có ảnh hưởng nhất định đối với sự thành bại của doanh nghiệp. Họ bắt đầu chịu đầu tư hơn để làm cho website mình được tốt nhất. Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu bắt đầu tăng cao mà các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website ra đời. Điều đó đã tạo nên cuộc cạnh tranh trên thị trường cung cấp dịch vụ đó. Đây là cơ hội cũng như thách thức cho dịch vụ thiết kế website của khoahocseo123

Với thiết kế đẹp mắt và theo xu hướng hiện đại mới nhất góp phần tạo ra một trang web hấp dẫn cho bạn. Thân thiện cho trải nghiệm người dùng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, dễ sử dụng và áp dụng công kỹ thuật hiện đại là một trong các yếu tố cần thiết mà khoahocseo123 có thể giúp bạn đối đầu và giữ vững vị trí của mình trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Đến với khoahocseo123 ngay hôm nay để khoác lên diện mạo mới, thành công mới cho website của bạn.

Đừng chủ quan khi trang website của bạn có những dấu hiệu sau:

  • Bố cục bất hợp lí, giao diện lỗi thời, lạc hậu.
  • Tồn tại lâu đời nhưng chưa được tu bổ và chỉnh sửa.
  • Chưa tương tích để hiển thị và tìm kiếm trên mọi loại thiết bị.
  • Website vận hành không ổn định, tốc độ tải trang chậm và xảy ra nhiều lỗi.

khoahocSEO123 sẽ giúp bạn

Tăng trưởng đơn hàng một cách nhanh chóng nhất, thời gian hiệu quả nhất với doanh thu khủng khiếp nhất.

Tạo dấu ấn khác biệt về thương hiệu bạn, soán ngôi vị trí hiện tại của đối thủ trong tâm trí người tiếp cận thông tin.
Gầy dựng được uy tín của doanh nghiệp bạn đến lòng tin của khách hàng một cách ngắn nhất.
Gia tăng khả năng tiếp cận sản phẩm – dịch vụ giúp cho các chiến dịch quảng cáo trở nên đồng bộ và đạt được hiệu quả cao.

Để làm được như vậy chúng tôi có

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng của bạn một cách tường tận đồng thời am hiểu về mọi ngành nghề để tạo ra những website phù hợp nhất.
Bảo hành và hỗ trợ sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào khách hàng cần. Thành công của khoahocseo123 ngày nay một phần nằm ở sự chăm sóc tận tình chu đáo, hết mình với khách hàng.
Dịch vụ thiết kế website chuẩn giá cả, chuẩn chất lượng. Tại khoahocseo123 tự hào là đơn vi cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất mà giá cá lại phù hợp nhất.
Hoàn thành website đúng tiến độ, đúng thời hạn. Tiên quyết của khoahocseo123 nếu không đáp ứng đủ những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chấp nhận hoàn tiền.
Mang lại thành công tuyệt đối 100% cho khách hàng với mỗi sản phẩm website được tạo ra qua sự phân tích, đo lường tĩ mĩ và kinh nghiệm được đúc kết từ hàng trăm, hàng ngàn website.
Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập cũng như giao diện độc nhất không bị trùng lắp bởi bất kì đơn vị nào trên thị trường hiện nay.

Quy trình tạo nên tên tuổi tại khoahocseo123

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch phát triển website cho khách hàng. Bao gồm: tư vấn tên miền phù hợp, chọn lọc từ khóa tiềm năng, phân tích đối thủ hiện tại, phân chia timeline, nhân sự phụ trách cũng như ngân sách cần bỏ ra.

Kế đến là việc tiến hành thiết kế và xây dựng website của bạn. Bao gồm: lên ý tưởng cấu trúc, layout, tối ưu hóa hosting để load page nhanh chóng, có các công cụ đo lường để người dùng dễ quản lí và sử dụng.

Bắt đầu tiến hành công việc seo onpage cho website của bạn. Công việc bao gồm: theo dõi các chỉ số qua các công cụ đánh giá website để điều chỉnh, tối uu nội dung, xây dựng liên kết backlink, tạo sitemap,…
Đội ngũ phụ trách chăm sóc website sẽ đăng bài cũng như cập nhật tin tức thông tin trên trang mỗi ngày. Xem xét và theo dõi để điều chỉnh chiến lược nội dung cho phù hợp.
Sau đó, chúng tôi tiến hành xây dựng hệ thống backlink. Hệ thống backlink của chúng tôi được xây dựng một cách tự nhiên và phong phú. Không spam link khắp nơi một cách bừa bãi.
Đội ngũ Tester rà soát tổng quát, cẩn thận và tỉ mỉ mọi phương diện trên website. Khi đã hoàn hảo về mọi thứ, chúng tôi chuyển giao cho khách. Đồng thời hướng dẫn cách thức để sử dụng và quản lí website như thế nào.

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Tại khoahocseo123 để nắm trong tay một trang website chuyên nghiệp, ấn tượng với chi phí hợp lí và tối ưu thời gian. Hãy cho chúng tôi biết website của bạn đang gặp những căn bệnh gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn bởi những bác sĩ chuyên nghiệp với hơn 5 năm trong lĩnh vực.

Giao diện bắt mắt

Đội ngũ nhân viên thiết kế của khoahocseo123 đều xuất phát từ những trường đồ họa đạt tiêu chuẩn
quốc tế. Với tuổi trẻ nông nổi với những phá cách táo bạo trong thiết kế chắc chắn mang lại những phong cách độc lạ, hiện đại nhất.

Thiết kế chuẩn SEO

Website được tối ưu hóa chuẩn SEO cũng như tương thích với mọi thiết bị sẽ làm tăng cơ hội để bạn tiếp cận với khách hàng của mình và thuyết phục họ. Đội ngũ thiết kế và phát triển web của chúng tôi sử dụng các ngôn ngữ mới với HTML5 và CSS3.

Sở hữu tính năng tốt nhất

Hệ thống quản lí dễ sử dụng và thay đổi, tiện lợi cho bạn có thể điều chỉnh bất cứ gì trên website. Tùy chỉnh các thiết kế, cách trình bày bố cục, giao diện theo yêu cầu của khách hàng. Sở hữu tính năng thông minh giảm chi phí quản lí và nhân sự.

Mang lại doanh thu hấp dẫn

Một trang website chỉnh chu, chuyên nghiệp về mặt hình thức được người truy cập đánh giá cao góp phần thúc đẩy gây dựng lòng tin nơi khách hàng. Từ đó, doanh thu của doanh nghiệp cũng được tăng theo.

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Có thể bạn chưa biết mỗi ngày khi đi lưu thông trên đường, vô số bảng hiệu quảng cáo đập vài mắt khách hàng tiềm năng nhưng cơ hội rất ích để kích thích và lôi kéo họ mua sản phẩm hay dịch vụ là rất thấp. Với thời đại phát triển công nghệ như hiện nay, sở hữu trong tay một website chuyên nghiệp 4.0 sẽ khiến cho doanh nghiệp bạn tiếp cận dễ dàng với mọi đối tượng khách hàng và tạo ra nhu cầu sử dụng cho người truy cập.

Tính thuận tiện cho khách hàng

Thay đổi diện mạo và ưu việt nhiều tính năng nổi bật cho website của bạn mà không cần phải xây dựng lại website từ đầu. Điều này giúp mọi cơ sở dữ liệu cũng như giữ vững được nguyên vẹn bản chất của website ban đầu. Nỗ lực của chúng tôi là bổ sung và nâng cấp để website của bạn hoàn thiện hơn.

Tối ưu tốc độ, bảo mật tuyệt đối

Mỗi một giây trôi qua có thể bạn đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng. Việc tối ưu hóa tốc độ tải trang luôn là điều đầu tiên khoahocseo123 có thể giúp bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn đem đến những trải nghiệm 5 sao cho mỗi lượt truy cập của khách hàng. Cùng với kĩ thuật chống hack độc quyền đảm bảo an toàn tuyệt đối cho website của bạn.

Dễ dàng sử dụng

Hệ thống quản lí dễ sử dụng, giao diện thân thiện, đa ngôn ngữ dễ dàng thay đổi. Tích hợp các yếu tố trên tạo sự tiện lợi cho bạn có thể điều chỉnh bất cứ gì trên website. Bất kì ai cũng có thể dễ dàng thao tác không cần phải có kinh nghiệm chuyên môn cũng có thể sử dụng nhuần nhuyễn nhanh chóng.

Chăm sóc tận tình với đội ngũ tư vấn chuyên gia

Không chỉ mang đến cho bạn một website như ý chúng tôi còn có thể tư vấn cho bạn những chiến lược sáng tạo nhằm quảng bá website của bạn đến người dùng nhanh chóng và hiệu quả một cách miễn phí. Không những thế chúng tôi luôn ở đây để giải đáp mọi thắc mắc và các vấn đề phát sinh một cách tận tâm trong thời gian nhanh nhất.

Thiết Kế Website Chuẩn SEO

SEO được tích hợp vào mọi trang web mà khoahocseo123 tạo ra. SEO chỉ đúng khi xuất phát từ một thiết kế phù hợp. Khi phát triển một trang web mới, nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của đội ngũ SEO của chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn được tìm thấy một cách dễ dàng nhất.

Cấu Trúc Website

khoahocseo123 sẽ mang đến cho bạn một website dễ điều hướng cùng với cấu trúc trang và công cụ tìm kiếm logic. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn nhanh chóng tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ mà họ đang tìm kiếm. Bố cục hợp lí các thành phần giúp cho việc thuận tiện tra cứu các vấn đề dễ dàng.

Thiết Kế Hiện Đại

Đội ngũ thiết kế và phát triển web của tại khoahocseo123 được xuất thân từ những ngôi trường thiết kế đạt chuẩn quốc tế. Mỗi cá nhân là từng màu sắc riêng về phong cách thiết kế chắc chắn mang đến cho webside của bạn những diện mạo lôi cuốn nhất. Đồng thời chúng tôi sử dụng các ngôn ngữ mới với HTML5 và CSS3.

Tối Ưu Tốc Độ

Thời gian tải nhanh = Khách hàng hài lòng. Google đã nói rõ rằng họ thích các trang web phản hồi nhanh chóng. Những trang website được thiết kế bởi khoahocseo123 luôn có tốc độ tải trang nhanh chóng nhất và mang đến hài lòng tuyệt đối cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Thân Thiện Mobile

Tất cả các trang website của chúng tôi được phát triển để xem và hoạt động đẹp mắt trên mọi thiết bị mà người dùng của bạn sẽ ấn tượng. Website của bạn sẽ được khoahocseo123 trưng bày trước mắt khách hàng với trạng thái chỉnh chu nhất, chuyên nghiệp nhất.

Thiết Kế Website Bất Động Sản

khoahocseo123 sẽ giúp bạn mang những dự án đến gần với khách hàng một cách hợp lí và hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi đã tạo ra hàng trăm website bất động sản thành công và đang ngày càng phát triển vượt trội.
khoahocseo123 sẽ khoác lên website của bạn với một giao diện bắt mắt cùng với bố cục hợp lí cho người dùng để họ dễ tiếp cận và tìm hiểu về những sản phẩm bất động sản của công ty.

Khách hàng gặp sự cố về trang website và không biết cách xử lí đừng lo đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để giúp bạn giải quyết mọi phát sinh không mong muốn.

Đảm bảo mang lại doanh thu cho bạn gấp n lần so với ban đầu nếu không đạt được như vậy chúng tôi chấp nhận hoàn tiền 100% chi phí cho bạn.

Chức năng cập nhật thống kê tin tức về bất động sản hằng ngày cũng như theo dõi hành vi của người dùng và nhận diện được những click ảo.

Phân chia thiết kế Bất động sản theo tính chất

Dành cho chủ đầu tư

khoahocseo123 sẽ có những thiết kế chuyên biệt phù hợp để các chủ đầu tư Bất động sản giới thiệu về công ty của mình, sứ mệnh, tầm nhìn cũng như các dự án sắp và đang chào bán. Hay sự khác biệt nổi bật của công ty mình với các đối thủ khác trên thị trường.

Các nhà môi giới nhà đất

Đây sẽ là một trang website được thiết kế dạng phổ thông cho bất cứ nhà môi giới nào cũng có thể đăng lên về những sản phẩm đang cần bán, thuê,… hoặc các dự án khác có liên quan đến Bất động sản. Các tính năng được thiết kế và trình bày đơn giản để bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

Dự án Bất động sản

Trang website được dùng để đăng thông tin cụ thể về từng dự án như sắp chào bán, thời gian công bố tung ra thị trường và thường được chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh của các dự án này. Từng dự án sẽ được trình bày cụ thể và chi tiết nhất để thu hút sự quan tâm đến các nhà đầu tư.

Tham khảo Mua hosting giá rẻ:

Có thể tham khảo mua hosting ở đây.
 Để nhận mã khuyến mại 20% vui lòng liên hệ 0599993883
Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *