Học seo web cho người mới bắt đầu – Kiến thức Seo Google cơ bản.

Chia sẻ:

Xin chào các bạn! 

Đây là phần mở đầu – để bắt đầu một kiến thức mới về Seo Web cho tất cả mọi người chưa có am hiểu gì về SEO.

Khoahocseo123.com – Trong bài viết này, chúng tôi sẽ định hướng rõ ràng những kiến thức cơ bản nhất cho bạn đọc, những người đang muốn tự học seo online tại nhà, những người chưa biết gì về SEO web. Tất cả sẽ được thông qua một chuỗi những bài học sẽ được nói đến trong bài viết này.

Chúng tôi sẽ chia sẻ toàn bộ kiến thức mà hầu hết bạn đọc tìm kiếm trên mạng đều không thấy có một quy trình học nào như tại đây.

 

Hãy cùng Khóa Học Seo 123 bắt đầu nhé!

 

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Seo là gì?  Seo có tác dụng gì? 

Seo website là gì

Để hiểu về Seo Web bạn hãy lên công cụ tìm kiếm gõ bất kỳ một cụm từ nào đó!

Ví dụ: Tôi gõ cụm từ: tiểu cảnh mini – như ảnh dưới đây

Sẽ hiện ra một số trang web liên quan tới tới tiểu cảnh mini – ở đây những trang web đứng ở vị trí cao nhất sau quảng cáo Google ADS – Sẽ là những trang web được google đánh giá tốt nhất! Vị trí càng cao thì tỉ lệ kích chuột vào càng lớn.

Xem thêm: Quảng cáo Google ADS là gì

Do đó, công việc của người làm Seo web là  tối ưu hóa website để đạt được thứ hạng từ khóa cao trên các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google)

Hãy đọc ngay bài viết >>> 

SEO là gì?

Những công việc đó như tối ưu website: về tốc độ load trang, giao diện, thích ứng với các giao diện, tối ưu bài viết, nội dung đăng tải phải chất lượng, đi link nội bộ, backlink…

Nói tóm gọn có 2 việc làm chính của Seo là Seo OnpageSeo Offpage:

  • Seo Onpage là gì?  Là tất cả công việc bạn phải làm đó là tối ưu ngay trên web site bạn quản trị

Công việc cụ thể bạn hãy tìm hiểu ngay qua bài viết: Seo Onpage là gì?

  • Seo Offpage là gì? Là tất cả công việc bạn phải làm đó là tối ưu ngoài website bạn. Xây dựng mạng vệ tinh- đi link, đưa tin tức quảng bá lên mạng xã hội….

Và bài viết Seo Offpage là gì sẽ nói rõ cho bạn.

Vâng đó là những công việc làm Seo khi mà bạn đã có website của mình

Thế đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu thì sao? họ chưa biết bán mặt hàng gì? Có sản phẩm những chưa biết làm thế nào để bán hàng online? có website nhưng chưa biết tối ưu.như nào? 

 

 Hãy bắt đầu từ những người chưa biết gì về Seo

Tôi sẽ nói rõ trong phần tiếp đây:

Trước tiên! Bạn hãy xem quy trình công việc lúc đầu như nào nhé!

Bạn hãy xác định ngành nghề bạn cần làm -> tiếp đến hãy xác định sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp -> Nghiên cứu từ khóa cho lĩnh vực mình -> Nghiên cứu giao diện web site ( của đối thủ cùng cung cấp sản phẩm giống bạn) -> Xây dựng website  -> Bắt đầu Làm Seo để  tối ưu website bạn.

 

Đây là quy trình ban đầu để xây dựng cho mình một Website bán hàng, dịch vụ… Nếu bạn làm tốt quy trình này thì bạn sẽ bắt đầu quy trình Seo web như trên tôi đã nói!

Mô hình toàn bộ quá trình xây dựng Website và làm Seo sẽ như sau:

Tìm hiểu nghiên cứu về thị trường mình định làm -> Nghiên cứu từ khóa -> tạo dựng website -> tối ưu hóa web site bằng 2 công việc chính là: Seo onpage và Seo offpage.

Và trên đây là quy trình tất cả của một người làm Seo

 

Nếu bạn đã có web, công việc bạn sẽ đơn giản hơn đó sẽ là phải đi nghiên cứu lại cụm từ khóa, tối ưu lại web site bằng những việc làm đã được nói trong bài học Seo Onpage và Seo Offpage.

CHúng tôi sẽ có những bài viết về nghiên cứu từ khóa, xây dựng website chuẩn seo như nào? Cùng chi tiết những bài thực hành về Seo OnpageSeo offpage..

 

Bài viết sẽ được cập nhập lại thường xuyên vào thứ 2 hàng tuần. Mong bạn đọc theo dõi!

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *