Học Seo Web ở đâu?

Chia sẻ:

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo seo và không biết học SEO ở đâu tốt nhất? Và không biết trung tâm nào đào tạo SEO chuyên nghiệp giúp bạn hệ thống lại kiến thức một cách nhanh và hiệu quả?

Qua kinh nghiệm học và làm SEO cũng như trải nghiệm thực tế về lĩnh vực này, mình xin giới thiệu tới các bạn những trung tâm đào tạo SEO tại Việt Nam.

Học Seo ở đâu tốt

1. Những lưu ý

Mỗi trung tâm có một chiến lược (trường phái SEO) khác nhau, không phải trung tâm dạy SEO nào cũng phù hợp với bạn. Vì vậy trước khi đăng ký học SEO ở đâu, các bạn nên lưu ý những điểm sau:

* Lượng kiến thức về SEO của bạn đang ở mức độ nào. Ví dụ có các mức độ như:

 Bạn mới bắt đầu tìm hiểu về SEO

 Đã tìm hiểu và có kiến thức căn bản về SEO

 Làm SEO lâu năm và có những thủ thuật SEO chuyên sâu hơn

* Mục đích của bạn sau khi tham gia khoá học SEO là gì?

 Chỉ tìm hiểu để biết

  Học để biết và có thể làm SEO thực hành

 Học SEO để trở thành SEO manager, Leader SEO, có kiến thức từ căn bản và nâng cao về SEO cũng như kỹ năng Quản Lý, Quy Trình lên chiến lược SEO với chi phí tối ưu nhất.

Việc xác định được những vấn đề trên sẽ giúp bạn tìm cho mình một khoá học SEO phù hợp.

Nếu bạn muốn học tìm hiểu và thực hành ngay hãy tham khảo khóa học:

>>> Khóa học Seo web tại Hà Nội

2. Mục đích học

Với những gì mình đưa ra ở trên, để các bạn có cái nhìn khách quan nhất, mình chia thành hai nhóm đối tượng như sau với hai mục đích khác nhau:

Nhóm 1: Những bạn mới tìm hiểu về SEO web, đang cần tìm học kiến thức căn bản để có thể biết và vận dụng được vào dự án của bạn.

Nhóm 2: Những bạn đã có kiến thức về SEO, hoặc có thể mới hiểu căn bản. Nhưng cần bồi dưỡng kiến thức để thuê người làm SEO, hoặc trở thành SEO Manager, SEO Leader, quản lý team SEO hiệu quả.

Hãy đến với trung tâm khoahocseo123 của chúng tôi – khóa học sẽ giúp bạn tiếp thu một cách tốt nhất với giảng viên hưỡng dẫn kèm 1 -1 mọi thắc mắc giải quyết sẽ dc xử lý trong ngay trong buổi học!

Địa chỉ

? Số 81, đường Dương Khuê, TP. Hà Nội

 

 

 

 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *