Lớp dạy học kinh doanh Online tại hà nội

Chia sẻ:

Ngay nay, Kinh doanh Online đang là xu thế tất yếu của thời đại. Muốn tự buôn bán, hoặc tự kinh doanh thành công thì bắt buộc bạn cần phải có kiến thức về Marketing Online. Để học về kinh doanh Online, bạn cần có các kiến thức cội nguồn về nó. Ở đây, khi  mà hầu như bất kỳ một công ty, một tập đoàn nào cũng đang áp dụng những kỹ thuật về quảng bá cho các Sản phẩm, thương hiệu hoặc dịch vụ.

Lớp dạy học kinh doanh Online tại hà nội
Lớp dạy học kinh doanh Online tại hà nội

Trung tâm đào tạo Marketing Online chúng tôi, sẽ truyền đạt cho bạn tất cả các kiến thức bán hàng cho các sản phẩm, dịch vụ, xây dựng thương hiệu một cách tốt nhất thông qua lớp đào tạo dạy học Kinh Doanh Online tại Hà nội.

Học Kinh doanh online bạn sẽ biết về các kiến thức gì?

Hiện tại, chúng tôi chia kiến thức thành 4 khóa học chính: Seo Google, quảng cáo google ADS, Facebook Marketing, Nhập hàng trung Quốc và một số khóa học khác nhằm bộ trợ và phát triển các kiến thức cần có cho một người muốn tự mình phát triển kinh doanh

Kinh doanh online là gì?

Có thể bạn đã biết!

Kinh doanh online là một hình thức kinh doanh trên mạng internet thông qua các kênh online và mạng xã hội như:thiết kế website bán hàng, bán hàng trên youtube, bán hàng qua facebook, tiếp thị trên zalo… để quảng cáo trưng bày và bán sản phẩm. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi không cần phải thuê mặt bằng và nhân viên.

Trước khi mạng internet ra đời thì con người giao dịch, mua bán và trao đổi hàng hóa theo mô hình truyền thống là thông qua, cửa hàng, chợ, siêu thị,… Có thể mua bán xem xét lựa chọn trực tiếp. Nhưng bị hạn chế nhiều về thời gian và không gian.

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhu cầu mua sắm của con người ngày càng gia tăng và mong muốn thiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong việc lựa chọn hàng hóa. Vì thế đã phát sinh ra những hình thức mua bán hiện đại nhanh chóng. Chỉ với thao tác click chuột, sản phẩm sẽ được giao tới tận nhà. Và người ta gọi đó chính là kinh doanh online.

Bên cạnh đó, các sàn thương mại điện tử lớn phát triển mạnh mẽ, là nơi để các nhà bán hàng có thể đăng kí gian hàng và kinh doanh online dễ dàng. Bạn có thể tham khảo những sàn nổi tiếng như sau:

  • Quốc tế: Amazon, TaobaoAlibaba, …
  • Việt Nam: Lazada, Sendo, Adayroi, Chợ tốt, Nhóm mua,

Lớp dạy học Kinh Doanh Online Tại Hà Nội ở đâu?

Với kinh nghiệm trong thực tế nhiều năm, Trung tâm chúng tôi chuyên đào tạo các khóa học ngắn hạn và dài hạn về kinh doanh Online như:

  • Khóa học Seo web tại Hà Nội
  • Khóa học quảng cáo Google ADS
  • Khóa học quảng cáo Facebook Marketing
  • Khóa học nhập Hàng trung Quốc
  • Khóa học Email Marketing

Lớp học sẽ diễn ra ở Trung tâm Đào tạo nghề marketing Online Soka

Số 81, đường Dương Khuê, TP. Hà Nội.
 
Bạn cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0599993883 hoặc gửi mail về địa chỉ: khoahocseocoban@gmail.com
 
 
 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *