Những hiểu biết về bảng kiến thức Google

Chia sẻ:

Google đã công bố một tính năng mới trong bảng kiến ​​thức của mình. Ngay bây giờ, bạn có thể xác minh được thương hiệu của bạn hoặc bảng kiến thức cá nhân và thêm hoặc thay đổi một số thông tin trong đó. Vậy thì chính xác bảng kiến thức là gì? Có phải là những tiện ích? Công ty của bạn nên có một cái không? Tôi sẽ nói với bạn tất cả về nó trong bài viết này!

Bảng kiến ​​thức là gì?

Bảng kiến ​​thức chứa thông tin về doanh nghiệp hoặc con người. Một bảng điều khiển như vậy xuất hiện ở bên phải kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn. Nó chứa thông tin về công ty, ví dụ như khi nào công ty được thành lập và vị trí của công ty nằm ở đâu. Một bảng điều khiển cũng chứa được hình ảnh.

 Có hai loại bảng kiến ​​thức: bảng cục bộ và bảng thương hiệu / cá nhân. Google cho gọi cả hai bảng kiến ​​thức này, nhưng quá trình xác minh chúng là hoàn toàn khác nhau. Đối với các bảng cục bộ, việc xác minh đã có thể được thông qua Google Doanh Nghiệp của tôi. Tính năng mới

thực sự chỉ áp dụng cho các bảng thương hiệu / cá nhân.

Tại sao chúng ta nên quan tâm đến bảng kiến ​​thức?

Nếu bạn muốn người khác tìm thấy tên thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn, một bảng kiến ​​thức thực sự hữu ích! Nếu Google quyết định hiển thị bảng kiến ​​thức của bạn, bạn sẽ chi phối khá nhiều đến kết quả tìm kiếm ở phía bên phải màn hình trong tìm kiếm trên máy tính để bàn. Trong điện thoại di động, bảng kiến ​​thức sẽ xuất hiện giữa các kết quả khác nhưng sẽ nổi bật hơn. Do đó, một bảng kiến ​​thức sẽ đảm bảo rằng công ty hoặc thương hiệu của bạn sẽ đứng nổi bật trong kết quả tìm kiếm khi mọi người đặc biệt tìm kiếm nó. Điều đó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều và rất nhiều lượt truy cập. Và điều này cũng có ý nghĩa: nếu mọi người đang tìm kiếm tên thương hiệu của bạn thì họ thực sự muốn tìm trang web của bạn.

Làm thế nào để bạn có được một bảng kiến ​​thức cho doanh nghiệp của bạn?

Cũng như các loại kết quả tìm kiếm khác, Google sẽ quyết định liệu nó có hiển thị bảng kiến ​​thức trong kết quả tìm kiếm hay không. Nếu bạn là doanh nghiệp địa phương, bạn có thể thực hiện một số điều để tăng cơ hội xếp hạng với một bảng kiến ​​thức. Đối với các bảng thương hiệu và cá nhân, điều đó sẽ khó hơn nhiều để có được một bảng kiến ​​thức như vậy.

Bảng cục bộ

Nếu bạn muốn có cơ hội được Google hiển thị bảng điều khiển cục bộ cho doanh nghiệp của bạn, bước đầu tiên là mở tài khoản Google My Business. Sau đó, bạn sẽ có thể xác minh rằng bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp của bạn. Tiếp đó, bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa tất cả thông tin có liên quan về doanh nghiệp của mình, chẳng hạn như thông tin địa chỉ, giờ mở cửa và các bức ảnh.

Cuối cùng, Google sẽ quyết định có hiển thị bảng kiến ​​thức hay không. Sự liên quan, khoảng cách và sự nổi bật của doanh nghiệp là tất cả các khía cạnh quan trọng đối với Google trong việc xác định liệu nó sẽ hiển thị bảng kiến ​​thức hay không. Đảm bảo trang web của bạn là một trang hữu ích và làm việc trên một miền có tính bảo mật cao để có thể nâng cao cơ hội của bạn.

Bảng thương hiệu / cá nhân

Không thể áp dụng những điều tương tự cho một bảng điều khiển thương hiệu hoặc cá nhân. Google sẽ quyết định liệu thương hiệu của bạn có xứng đáng với bảng kiến ​​thức hay không. Nếu thương hiệu của bạn có đủ thẩm quyền, một bảng kiến ​​thức sẽ xuất hiện. Các thương hiệu và những người sở hữu trang Wikipedia cũng thường có bảng kiến ​​thức.

Cách xác minh bảng điều khiển của bạn

Vì vậy, theo google giờ đây mọi người có thể xác minh bảng kiến ​​thức thương hiệu hoặc cá nhân của họ. Xác minh thì không quá khó. Nếu bạn có một bảng kiến ​​thức, hãy đảm bảo xác thực cho nó. Thực hiện theo các bước Google đã vạch ra cho bạn.  Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình và đăng nhập vào một trong những trang web hoặc hồ sơ chính thức để được xác minh cho doanh nghiệp của bạn. Sau khi được xác minh, bạn sẽ có thể thực hiện các thay đổi trong bảng kiến ​​thức và đảm bảo nó trông giống như bạn muốn.

Kết luận về bảng kiến ​​thức

Bảng kiến ​​thức là một tài sản tuyệt vời có trong kết quả tìm kiếm. Đối với bảng điều khiển cục bộ, bạn nên đảm bảo rằng bạn đang làm mọi thứ có thể để có bảng điều khiển kiến ​​thức. Đối với bảng kiến ​​thức thương hiệu hoặc cá nhân, sẽ khó khăn hơn nhiều để tạo ra ảnh hưởng. Tất cả phụ thuộc vào mức độ tin cậy trên trang web của bạn bạn.

 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *