SEO là gì? Seo WebSite có tác dụng gì trong quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh Online?

Chia sẻ:

SEO là viết tắt của ‘Search Engine Optimization’. Đó là một tập hợp các hành động nhằm tối ưu hóa lên trang web để làm cho chúng đạt được vị trí cao trong các kết quả tìm kiếm của Google – hoặc các công cụ tìm kiếm khác. SEO tập trung vào thứ hạng trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền (kết quả tự nhiên). Trong bài này, Khoahocseo123.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “SEO là gì?”.

SEO là gì?
SEO là gì?

Seo web là gì? Seo website có tác dụng gì trong quảng bá thương Hiệu và bán hàng Online!

Ngày nay, Kinh doanh Online ngày càng phát triển nhanh chóng và càng là một xu thế tất yếu trong xã hội. Một doanh nghiệp, một công ty hoặc một cửa hàng nào đó – Muốn tự mình phát triển kinh doanh lớn mạnh hơn thì cần phải tiếp cận, quảng bá Online một cách tốt nhất. 

Bạn có cần biết: Marketing Online là gì?

Bạn muốn mua hàng hóa, tìm kiếm thông tin hay muốn sử dụng một dịch vụ nào đó. Thông thường, bạn hay lên công cụ để tìm kiếm về chúng, Vi dụ như: Google.com. 

Bạn tìm kiếm trên Google và nó xuất hiện ra hoàng loạt các trang web nói về những thông tin bạn cần. Và thứ hạng của những trang web đó được sắp xếp theo thứ tự từ 1 – 10. Việc xếp hạng các trang web như thế tất cả đều do thuật toán của Google. Và thứ hạng trang web càng cao thì khả năng bán hàng hóa, dịch vụ của sẽ bạn tăng lên. Và để cạnh tranh thứ hạng và có thể bán được hàng hóa, dịch vụ,cung cấp thông tin cho người dùng biết đến thương hiệu của mình thì bạn cần phải tìm hiểu về Seo Web

Phân biệt Seo và quảng cáo Google ADS
Phân biệt Seo và quảng cáo Google ADS

Để hiểu rõ hơn bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung Marketing Online là gì?  ở phần trên!

Trước tiên chúng ta cần tìm hiều về  thuật toán của Google và các yếu tố quyết định một trang web có thể xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google hay không?

Thuật toán của Google

Để các trang web xuất hiện ở vị trí nổi bật trong  kết quả tìm kiếm , thực tiễn SEO là một công việc làm cho trang web tuân thủ theo thuật toán của Google. Mặc dù thuật toán của Google vẫn còn là bí mật, nhưng trong nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm SEO chúng tôi có một ý tưởng khá hay về các yếu tố quan trọng nhất.

Đọc thêm: Google làm gì? »

Chúng tôi nhận thấy rằng các yếu tố trong thuật toán của Google có thể được chia thành hai vấn đề chính, cùng nhau xác định và xếp hạng trang web của bạn:

1 Các yếu tố SEO trên trang (Seo Onpage)

Các  yếu tố SEO ONPAGE là tất cả những điều mà bạn có thể tác động ảnh hưởng ngay từ bên trong trang web của chính bạn. Tất cả các vấn đề kỹ thuật về trang web của bạn đều quan trọng để cải thiện khả năng xếp hạng trang web của bạn tốt nhất trong các công cụ tìm kiếm.

Các cấu trúc của trang web bạn, như về tốc độ trang web và nội dung trong trang web  là tất cả các yếu tố SEO quan trọng trên trang. Để tìm hiểu về các yếu tố xếp hạng quan trọng trên trang này, hãy xem qua các bài viết khác nhau trong danh mục KIẾN THỨC SEO của chúng tôi

>> SEO ONPAGE là gì

2 Yếu tố SEO ngoài trang (Seo offpage)

Cũng như các yếu tố SEO Onpage, có những  yếu tố SEO Offpage. Tuy nhiên, những yếu tố Seo Offpage này cũng chỉ tác động một phần nhỏ hơn. Yếu tố quan trọng nhất của Seo Offpage phải nói đến số lượng và chất lượng của các liên kết trỏ đến trang web của bạn. Nếu các liên kết được đặt trên những trang web có chất lượng tốt và có liên quan đến trang web của bạn càng cao, thì vị trí của bạn càng cao trong xếp hạng tìm kiếm.

Tiếp tục đọc:

Xây dựng liên kết: những gì không nên làm?

Một yếu tố do tác động ngoài khác đó là sự cạnh tranh liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cụ thể của bạn. Trong một số cụm từ tìm kiếm thì khó xếp hạng hơn những người khác. Mức độ cạnh tranh trên thị trường kinh doanh của bạn càng lớn thì cơ hội xếp hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm càng khó và ngược lại.

Chúng tôi hiểu về “SEO là gì?”

Chúng tôi thực hành những gì chúng tôi gọi là  SEO an toàn . Không bao giờ cố gắng đánh lừa Google – bạn nên sử dụng chiến lược lâu dài bền vững. Sử dụng các thủ thuật để làm cho trang web của bạn phù hợp với thuật toán của Google chỉ làm cho web bạn bị phạt trong một thời gian ngắn. Sứ mệnh của Google là tổ chức thông tin trực tuyến của thế giới và làm cho thông tin này có thể truy cập và hữu ích trên toàn cầu. Google muốn hiển thị cho người dùng kết quả tốt nhất cho bất kỳ từ khóa cụ thể nào. Nếu bạn muốn xếp hạng cho từ khóa đó, mục tiêu của bạn phải là kết quả tốt nhất .

Hãy là kết quả tốt nhất!

Để có kết quả tốt nhất có nghĩa là chúng ta phải tập trung vào  kỹ thuật xuất sắc , trải nghiệm người dùng tuyệt vời , bảo mật trang web hoàn hảo và nội dung phải thực sự hữu ích cho người dùng. Bạn nên làm việc trên tất cả các khía cạnh của tối ưu hóa trang web để có kết quả tốt nhất. Đó là những gì về một chiến lược SEO an toàn là tất cả !

Đọc trên: 10 mẹo để có bài đăng trên blog tuyệt vời và thân thiện với SEO »

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *