SEO năm 2019: Top 5 xu hướng SEO hàng đầu 2019

Nội Dung

Chia sẻ:

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về SEO năm 2019, những cách tối ưu hóa cho tìm kiếm trong năm nay và chiến lược SEO nào sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

SEO năm 2019: Top 5 xu hướng SEO hàng đầu 2019

SEO năm 2019: Top 5 xu hướng SEO hàng đầu 2019

Tình trạng SEO trong năm 2018 đã khá biến động với nhiều yếu tố (như lập chỉ mục di động, thay đổi thuật toán, v.v.) đã thay đổi cách chúng tôi tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn muốn nâng cao kiến thức trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, cải thiện thứ hạng và có thêm lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào website của bạn, thì đây sẽ là hướng dẫn bạn cần.

SEO năm 2019: 5 xu hướng SEO hàng đầu 2019

 1. E-A-T của bạn sẽ quyết định SEO của bạn
 2. Google RankBrain sẽ là một yếu tố xếp hạng chính
 3. Đừng phụ thuộc vào SEO (Mẹo chính thức của Google)
 4. Tìm kiếm bằng giọng nói sẽ trở nên chiếm ưu thế hơn
 5. Chỉ số di động đầu tiên sẽ là cần thiết như là một yếu tố xếp hạng
 6. Nội dung mới và duy nhất sẽ là điều bắt buộc để tăng thẩm quyền

1, E-A-T  sẽ quyết định SEO của bạn

Nửa cuối năm 2018 chứng kiến ​​một loạt các bản cập nhật thuật toán khổng lồ của Google đã phá hỏng thứ hạng của một số tên tuổi lớn nhất và mang lại cho các trang web khác có được thứ hạng cao hơn.

Điều đó bắt đầu khi bản cập nhật thuật toán cốt lõi của Google vào ngày 1 tháng 8 năm 2018 ( được gọi là bản cập nhật Medic ) đã tác động đến một số lượng lớn các trang web có dạng YMYL (Your Money Your Life ).

Google sau đó đã tung ra một số bản cập nhật (một số đã khắc phục mức độ nghiêm trọng của bản cập nhật Medic trong khi những trang khác vẫn điều chỉnh các trang web dựa trên bảng xếp hạng mới của họ).

Những cập nhật này được tập trung xung quanh chất lượng nội dung và điểm EAT của trang web (và chủ sở hữu trang web).

EAT  biểu thị Chuyên môn, Quyền hạn và Độ tin cậy của trang web của bạn.

Làm thế nào những cập nhật Google này sẽ định hình SEO của bạn vào năm 2019?

Mặc dù Google thường không nói nhiều về các thay đổi thuật toán, nhưng Daniel Sullivan (cựu thành viên cộng đồng SEO và hiện là người liên lạc tìm kiếm công khai của Google) đã chỉ ra rằng bạn có thể làm tốt hơn bằng cách tạo ra nội dung tuyệt vời và tuân theo các nguyên tắc đánh giá chất lượng của Google để tối ưu hóa trang web và nội dung của bạn .

Mặc dù luôn luôn là một ý tưởng tốt để tối ưu hóa trang web của bạn theo các nguyên tắc xếp loại chất lượng của Google, nhưng điều bạn nên nhấn mạnh hơn là khía cạnh EAT của trang web của bạn.

Xem thêm: EAT là gì

Làm cách nào để tăng điểm EAT của trang web của bạn?

Để tăng điểm EAT của trang web của bạn:

 1. Bạn nên tập trung hơn vào việc xây dựng chuyên môn của mình (hoặc nội dung của bạn được viết bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực đó)
 2. Bạn không cần phải có chứng nhận (có chứng chỉ rất tốt) để trở thành chuyên gia, bạn có thể sử dụng kinh nghiệm cá nhân để chứng minh quan điểm của mình.
 3. Viết kỹ, nội dung chuyên sâu sẽ giúp giải quyết các câu hỏi của độc giả để họ không bao giờ phải quay lại Google để tìm kiếm cùng một truy vấn đó.

2) Google Rankbrain sẽ thống trị các xu hướng SEO khác trong năm 2019

Mặc dù Google Rankbrain đã được công bố từ năm 2015, gần đây Google đã tuyên bố đây là yếu tố xếp hạng quan trọng thứ ba của họ ( nội dung & liên kết là hai yếu tố đầu tiên).

Không giống như tất cả các tín hiệu xếp hạng khác của Google, Rankbrain không ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

Trên thực tế, những gì nó làm là

Nó giúp Google xử lý các truy vấn tìm kiếm và sắp xếp chúng (trong SERPs) theo cách phù hợp nhất với mục đích của truy vấn đó.

Cách Rankbrain sử dụng tín hiệu UX

Ví dụ: nếu một trang xếp hạng 4 nhưng có trải nghiệm người dùng tốt và trên các số liệu của trang thì Rankbrain sẽ thử và đặt nó cao hơn trong SERPs.

Nếu tín hiệu của người dùng được duy trì theo cách đó hoặc trở nên tốt hơn, trang web đó sẽ được tăng từ # 4 lên # 1 hoặc trở về vị trí ban đầu của nó.

Rankbrain giúp Google hiểu kết quả tìm kiếm nào phù hợp nhất với truy vấn của người dùng bằng cách liên tục kiểm tra các trang web và xem trải nghiệm người dùng trên các trang đó như thời gian dừng, thời gian trên trang, v.v. để đánh giá hiệu quả của trang.

Không chỉ có tín hiệu người dùng, Rankbrain còn đủ mạnh để tự điều chỉnh thuật toán tìm kiếm để tìm kết quả phù hợp hoàn hảo cho một truy vấn cụ thể.

Nó liên tục điều chỉnh tầm quan trọng của các liên kết ngược, độ dài nội dung, độ mới của nội dung và các yếu tố xếp hạng khác để xem điều gì mang lại kết quả tốt nhất cho từ khóa đó.

Nếu một thay đổi cụ thể cho thấy hiệu ứng tích cực, thì nó sẽ giữ nguyên như vậy –  nếu không thì sẽ thay đổi để kiểm tra một số thay đổi thuật toán mới.

Làm cách nào để tối ưu hóa cho Rankbrain năm 2019?

Dưới đây là một số mẹo nhanh để tối ưu hóa trang web của bạn cho Rankbrain vào năm 2019:

1) Tránh Pogo-sticking

Pogo-sticking được cho là xảy ra khi người dùng nhanh chóng rời khỏi trang web của bạn (ngay sau khi truy cập vào trang web của bạn từ kết quả tìm kiếm Google) để quay lại SERPs và nhấp vào kết quả khác.

Điều đó có nghĩa rõ ràng là trang web của bạn không cung cấp đủ giá trị hoặc không phải là trang họ đang tìm kiếm.

Google Rankbrain nhận thấy điều này và nhanh chóng điều chỉnh kết quả tìm kiếm

Lần này, một trong những trang web giữ người dùng thời gian dài hơn (thời gian dừng) sẽ thay thế trang web của bạn ở vị trí này.

Mẹo để tránh Pogo-sticking:

  • Cung cấp cho người đọc những gì họ đang tìm kiếm từ trang web của bạn ngay trên màn hình đầu tiên.
  • Hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn đơn giản, dễ hiểu và được định dạng tốt.
  • Không sử dụng các tiêu đề mồi nhấp chuột (thường khiến người dùng hiểu lầm khi nhấp vào trang web của bạn và sau đó dẫn đến việc thoát nhanh).
 • Tập trung vào viết hướng dẫn chuyên sâu nói về mọi thứ mà người đọc cần biết cho truy vấn đó (điều này cũng sẽ tăng thời gian dừng của họ trên trang web).

2) Cải thiện CTR của bạn

Rankbrain tìm hiểu những gì người dùng thích trong trang kết quả tìm kiếm, nên nó rất chú ý đến tỷ lệ nhấp (CTR) của thẻ tiêu đề và tiêu đề bài viết của bạn.

Nếu bạn có tỷ lệ nhấp tốt hơn (nhiều người nhấp vào trang web của bạn trong SERPs) hơn đối thủ cạnh tranh thì rõ ràng là nhiều người quan tâm đến nội dung của bạn hơn (có nghĩa là nó tốt hơn so với những trang web khác trong SERPs) .

Rankbrain tập trung vào việc sắp xếp kết quả tìm kiếm dựa trên UX (trải nghiệp người dùng), điều này sẽ kích hoạt Rankbrain để thay thế các trang web xếp hạng hàng đầu bằng các trang web của bạn.

Mẹo để cải thiện CTR trên thẻ tiêu đề của bạn:

 • Sử dụng số (số lẻ nhận được nhiều nhấp chuột hơn số chẵn) cho thẻ tiêu đề của bài viết trong danh sách của bạn.
 • Sử dụng dấu ngoặc để nhấn mạnh và thu hút sự chú ý. VD: (khoahocseo), [khoahocseo123]…
 • Hãy thử móc nối cảm xúc và đảm bảo nó giải quyết vấn đề của họ (hãy ghi nhớ để cung cấp những gì bạn đã hứa nếu không sẽ dẫn đến dính Pogo).
 • Sử dụng các từ quyền lực để cải thiện tỷ lệ nhấp qua tiêu đề.
 • Tách các tiêu đề để kiểm tra xem những gì dẫn đến kết quả nhiều hơn.
 • Sử dụng các URL mô tả, nhưng ngắn.
 • Một mẹo SEO tuyệt vời khác cho năm 2019 là, hãy kiểm tra bảng điều khiển tìm kiếm của Google và xem các từ khóa mà trang cung cấp đang xếp hạng hoặc nhận được nhiều hiển thị hơn trong SERPs. Thêm vào tiêu đề của bạn và thấy sự khác biệt.

3) Tăng thời gian dừng để tối ưu hóa cho Rankbrain

Luôn có một sự nhầm lẫn về việc liệu thời gian có còn là một yếu tố xếp hạng hay không, cho đến gần đây

Khi Nick Frost, người đứng đầu bộ não Google ở ​​Canada, tiết lộ rằng họ sử dụng dữ liệu click để phân tích mức độ hữu ích của trang Web và cách mà mọi người tương tác với kết quả tìm kiếm đó như nào.

Ví dụ: khi ai đó tìm kiếm và nhấp vào kết quả của một trang và ở lại trang đó, hoặc họ thoát ra để tìm kiếm lại đúng nội dung họ cần..

Từ đó, Rankbrain sẽ xắp xếp lại thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm Google.

Bây giờ thì sao!

Bạn đã biết vấn đề thời gian dừng cũng rất quan trọng trong việc xếp hạng của Google, hãy cùng chúng tôi xem một số mẹo dưới đây để giúp tăng thời gian dừng cho website của bạn..

Mẹo để tăng thời gian dừng:

  • Bắt đầu với một phần giới thiệu rõ ràng đảm bảo mọi người giải quyết vấn đề của họ.
  • Giảm tỷ lệ thoát (thêm các mô tả liên kết nội bộ và CTR để đọc thêm các liên kết).
 • Sử dụng các từ nhấn mạnh (như nhưng, đã nói rằng, bạn sẽ đồng ý ở giữa các dòng quan trọng) để thu hút người dùng đến phần tiếp theo.

Cách tối ưu Rankbrain 2019:

11 kỹ thuật SEO trên trang hàng đầu 2019 sẽ tăng gấp đôi lưu lượng tìm kiếm của bạn

3) “Không nên phụ thuộc vào SEO trong năm 2019, đa dạng hóa nguồn lưu lượng truy cập của bạn” ~ Google

Google không muốn bạn chỉ tập trung vào SEO như là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất vào trang web của bạn trong năm 2019 và hơn thế nữa.

Đừng dựa vào một nguồn lưu lượng: Đa dạng hóa bằng phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, xây dựng cộng đồng, video giữa những người khác.

Mặc dù – Điều này không có gì mới

Một trong những thực tiễn tốt nhất hàng đầu về SEO là đa dạng hóa nguồn lưu lượng truy cập và tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng xung quanh đối tượng web của bạn.

Như họ nói…

Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ.

John Mueller của Google đã trả lời một chủ đề trên Reddit thảo luận về cách đối phó với các bản cập nhật tháng 9 ) rằng đối với một hệ sinh thái năng động như web, thay đổi là không thể tránh khỏi.

Bạn cần tập trung vào các nguồn lưu lượng thay thế hoặc nhằm mục đích biến khách truy cập một lần thành khách truy cập quay lại để duy trì bất kỳ thay đổi thuật toán nào trong tương lai.

Mọi thứ thay đổi, đó là điều bình thường trên một hệ sinh thái năng động như web. Không có thẻ meta hoặc thẻ HTML sẽ ngăn thay đổi và thay đổi không phải là dấu hiệu cho thấy trang web của bạn xấu.

Một ý tưởng có thể là làm việc để hạn chế sự phụ thuộc của bạn vào một nguồn lưu lượng duy nhất , làm việc biến người dùng lần đầu thành người dùng lặp lại , để khi bạn tăng lưu lượng truy cập thông qua một nguồn, bạn cũng sẽ tăng lưu lượng truy cập thường xuyên – độc lập nhiều hơn  với nguồn lưu lượng ban đầu.

Mẹo để đa dạng hóa nguồn lưu lượng truy cập của bạn trong năm 2019:

 • Tập trung vào lưu lượng truyền thông xã hội.
 • Đầu tư vào quảng cáo và thúc đẩy lưu lượng truy cập phải trả tiền (nếu bạn có đủ khả năng).
 • Xây dựng một cộng đồng mạng như: một nhóm Facebook hoặc một trang web thành viên.
 •  Xây dựng danh sách email của riêng bạn. Nó giống như sở hữu nguồn lưu lượng truy cập của bạn cộng với tạo một điểm liên lạc cá nhân giữa bạn và khách hàng của bạn.

4) Tìm kiếm bằng giọng nói & Tìm kiếm hình ảnh sẽ là xu hướng SEO nổi bật trong năm 2019

Xu hướng SEO Tìm kiếm bằng giọng nói & Mẹo SEO cho năm 2019

Mặc dù các báo cáo cho thấy 50% tất cả các tìm kiếm vào năm 2020 sẽ là các tìm kiếm bằng giọng nói, chúng ta vẫn nghĩ rằng nó còn khác xa với thực tế.

Tuy nhiên,

Điều này không thay đổi thực tế rằng tìm kiếm bằng giọng nói đang dần chiếm ưu thế với cách mọi người sử dụng tìm kiếm và với các trợ lý giọng nói hỗ trợ AI đang phát triển, tìm kiếm bằng giọng nói là xu hướng SEO mới nổi trong năm 2019 và hơn thế nữa.

Theo Google , mọi người sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói cho hầu hết mọi khía cạnh của tìm kiếm bao gồm thông tin về giao dịch, sự kiện sắp tới, thông tin về doanh nghiệp, v.v.

SEO năm 2019: Top 5 xu hướng SEO hàng đầu 2019

Xu hướng SEO bằng giọng nói cho năm 2019

Vì vậy, tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói có lẽ là mẹo SEO tốt nhất cho năm 2019 mà bạn có thể thấy từ đây.

Làm cách nào để tối ưu hóa web của bạn để tìm kiếm bằng giọng nói vào năm 2019?

 • Sử dụng các công cụ như Trả lời Công chúng và ngay cả những người dùng trên Google của Google cũng yêu cầu phần của Google trong SERPs để tìm các từ khóa dựa trên câu hỏi.
 • Tạo các phần Câu hỏi thường gặp trong hướng dẫn chuyên sâu của bạn để nhắm mục tiêu từ khóa được tìm thấy từ các công cụ trên
 • Xem xét việc tạo các hành động cho các trợ lý tùy chỉnh của Google và các kỹ năng tùy chỉnh của Google cho Alexa (các hành động & kỹ năng ở đây là các chương trình đơn giản giúp các thiết bị hỗ trợ giọng nói này tương tác với nội dung hoặc ứng dụng của bạn hiệu quả hơn) để giúp bạn tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói cho năm 2019.
 • Đảm bảo bao gồm các nguồn từ nơi thông tin bạn đã đề cập trong bài viết của bạn được thu thập. Điều này sẽ giúp người tìm kiếm bằng giọng nói sau đó kiểm tra trang web đó để biết thêm thông tin. Tốt nhất là, theo định dạng, theo “Wikipedia hoặc NYTimes.com”, v.v.

Xu hướng & Mẹo SEO hình ảnh năm 2019

Google Images là một trong những công cụ tìm kiếm hình ảnh tốt nhất hiện nay. Và, nó liên tục phát triển để giúp người dùng tìm đúng nội dung và chủ sở hữu trang web có được phần lưu lượng truy cập từ nội dung hình ảnh này.

Một điều rất hay đó là! 

Hình ảnh, ngoài việc thúc đẩy lưu lượng truy cập, là một nguồn rất tốt để có được các liên kết ngược mới và tăng sự chuyển đổi và tăng thời gian dừng.

Dưới đây là cách thuật toán tìm kiếm hình ảnh của Google hoạt động vào năm 2019:

 • Bây giờ, bản quyền của trang web đằng sau hình ảnh sẽ đóng một vai trò chính là thứ hạng cho một truy vấn. Chủ đề liên quan cũng sẽ đóng một vai trò. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình ảnh trong trường DIY, rất có thể bạn sẽ thấy một trang web từ xếp hạng không gian DIY cho nó (chứ không phải bất kỳ trang web nào có hình ảnh liên quan).
 • Hình ảnh của Google hiện sẽ chứa chú thích của hình ảnh có chứa tiêu đề của trang web mà hình ảnh được tìm thấy trên đó. Nó sẽ cung cấp một bối cảnh rõ ràng của trang đằng sau hình ảnh.
 • Các trang web có vị trí hình ảnh trên màn hình đầu tiên hoặc ít nhất là gần trung tâm sẽ được ưu tiên khi xếp hạng để tìm kiếm hình ảnh.
 • Sử dụng dữ liệu có cấu trúc như đánh dấu công thức, đánh dấu sản phẩm, v.v để cho phép hiển thị huy hiệu cho hình ảnh của bạn trong kết quả hình ảnh của Google. Những huy hiệu này sẽ chứa nhiều thông tin hơn và sẽ cải thiện CTR cho hình ảnh của bạn.

5) Tối ưu hóa cho chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google

Một xu hướng SEO quan trọng khác cho năm 2019 (thực sự bắt đầu vào cuối năm 2018) là việc Google chuyển sang chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động.

Nếu bạn là người quản trị trong việc duy trì web của mình, bạn đã nhận được email trong vài tháng gần đây về việc Google cho phép lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động cho trang web của bạn.

Nếu bạn vẫn còn bối rối!

Chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google có nghĩa là Google hiện sẽ lập chỉ mục phiên bản di động của trang web / nội dung của bạn ( chứ không phải phiên bản dành cho máy tính để bàn ) và sẽ xếp hạng trang web của bạn dựa trên những gì nó tìm thấy trên phiên bản di động ( về cơ bản có nghĩa là nó sẽ không được tính nội dung ẩn trong tab / accordions, v.v. ).

Một khía cạnh quan trọng khác là, những yếu tố trang web của bạn trên thiết bị di động như về tốc độ trang web, độ rộng nội dung, định dạng, v.v. ) sẽ là một yếu tố xếp hạng.

Tại sao lập chỉ mục di động đầu tiên?

Vâng, với khoảng 55% lưu lượng tìm kiếm của Google đến từ các thiết bị di động, Google đã xem xét các trang web theo quan điểm di động trong thời gian cao.

Mẹo để tối ưu hóa trang web của bạn cho chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google vào năm 2019

 • Đảm bảo bạn có cùng một nội dung trong cả phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động trên trang web của bạn.
 • Mặc dù Google cho biết họ vẫn ổn khi sử dụng Accordion (nội dung có thể thu gọn được) và nút menu hamburger trên di động, nhưng các thử nghiệm cho thấy nội dung ẩn bị mất giá. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những gì làm việc cho bạn.
 • Hãy tối ưu hóa tốc độ cho phiên bản di động của bạn. Google coi tốc độ trang di động là một yếu tố xếp hạng quan trọng .
 • Sử dụng các chủ đề đáp ứng hoặc các mẫu trang web thích hợp.


6) Xu hướng SEO 2019: Nội dung vẫn là vua

Với tất cả những dự đoán SEO cho năm 2019 đang thực hiện công việc của họ, bạn sẽ có thêm một người trả tiền chính quyết định cách trang web của bạn xếp hạng trong kết quả tìm kiếm cho năm 2019.

Vâng, đó là nội dung!

Nội dung chất lượng vẫn là vua và có lẽ là yếu tố SEO quan trọng nhất để tối ưu hóa cho năm 2019 .

 Nội dung chất lượng không phải tất cả là về việc viết các bài viết chuyên sâu. Nội dung của bạn phải thực sự chính xácphù hợp về mặt chủ đề , đáp ứng ý định của người truy vấn , liên kết rộng rãi đến các bài viết bên ngoài về chủ đề 

Bạn có thể có bài đăng tốt nhất trong số 10 trang web top đầu trên công cụ tìm kiếm nhưng không được xếp hạng nếu bạn thất bại bất kỳ trang nào trong số này.

Như đã đề cập trong hướng dẫn người đánh giá chất lượng tìm kiếm ở trên, bạn cần có nội dung hữu ích cho độc giả của mình.

 • Bài viết của bạn nên vượt qua mục đích của việc có mặt trên đó trên một trang. Điều đó có nghĩa là, mỗi phần nội dung bạn xuất bản nên có một mục đích (như bán sản phẩm, cung cấp một số thông tin, thể hiện bản thân, v.v.).
 • Bạn cần phải có E-A-T đó (chuyên môn, thẩm quyền và yếu tố tin cậy) về chủ đề bạn viết. Nếu bạn thiếu, bạn có thể thuê các nhà văn được thành lập trong lĩnh vực của họ để làm công việc cho bạn.
 • Google yêu cầu phải có một lượng lớn nội dung chính có trách nhiệm và gợi ý tuân theo tiêu đề (không nhấp vào loại mồi).
 • Danh tiếng của người tạo: Đây là một yếu tố quan trọng mà bạn dần dần xây dựng cho chính mình. Google kiểm tra danh tiếng tích cực của cả trang web và người tạo / chủ sở hữu để thiết lập quyền hạn của trang web.

Mẹo để tối ưu hóa nội dung của bạn cho SEO vào năm 2019

1) Tạo nội dung tươi mới, độc đáo & có bản quyền 

Theo báo cáo xu hướng nội dung mới nhất của Buzzsumo , 70% tất cả nội dung được xuất bản không bao giờ được liên kết đến từ một trang web khác.

Nội dung tươi mới, chuyên sâu và có bản quyền tiếp tục thu được ngày càng nhiều liên kết đến hơn bao giờ hết.

Nghiên cứu 100 triệu bài đăng trên blog của Buzzsumo

Nó cho thấy bạn phải nâng cấp trò chơi của mình và tạo ra các bài viết chất lượng cao, tham gia vào các nghiên cứu độc đáo, nghiên cứu trường hợp và các định dạng nội dung khác có thể giúp bạn xây dựng uy quyền của mình.

Và một lần nữa, nói về độ uy tín

2) Tập trung vào độ uy tín tác giả của bạn

Bạn cần xây dựng độ uy tín của mình để tồn tại trong làn sóng xu hướng SEO mới vào năm 2019.

Với Google, Facebook và mọi nền tảng khác tập trung vào việc khởi động loại bỏ tin tức giả mạo, nội dung chất lượng thấp ra khỏi họ, tín hiệu tin cậy và thương hiệu giờ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Thứ hạng tác giả đã trở lại một lần nữa (hoặc nó đã bao giờ biến mất, thực sự?)

Trong một nghiên cứu khác của Stone Temple , có nhiều trường hợp chứng minh Google sử dụng một số loại thông tin xác định tác giả đằng sau một bài viết và kiểm tra danh tiếng của tác giả trực tuyến.

Và, mặc dù điều này không ngụ ý rằng chúng ta có thể thấy các hộp tác giả, nó bảo chúng ta tạo ra một thương hiệu xung quanh mình.

Danh tiếng của tác giả là một xu hướng SEO cần chú ý trong năm 2019

Mẹo để cải thiện thẩm quyền của nội dung của bạn trong năm 2019:

 • Tối ưu và nhắm mục tiêu vào từ khóa trung bình (và không dài quá).
 • Xuất bản nội dung độc đáo
 • Xây dựng thương hiệu của bạn: Viết các bài đăng chất lượng, tạo kênh  trên YouTube, xem xét việc tạo trang Wikipedia, xây dựng thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

3) Tích hợp xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) trong nội dung của bạn

SEO cơ bản trên trang có thể tăng thứ hạng nội dung của bạn, nhưng  làm thế nào về việc tối ưu hóa  nội dung của bạn làm tăng cơ hội xếp hạng & có được các đoạn trích nổi bật hơn nữa?

Bạn có thể tích hợp Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (Natural Language Processing: NLP) vào chiến lược nội dung của mình.

NLP là quá trình phân tích cú pháp thông qua văn bản, thiết lập mối quan hệ giữa các từ, hiểu logic lớn hơn đằng sau những từ đó để rút ra một ý nghĩa thông minh phù hợp với ý định của người dùng.

Xu hướng SEO & Mẹo SEO đáng chú ý khác cho năm 2019

1) Đoạn trích nổi bật sẽ còn nổi bật hơn nữa với đoạn trích mới nhiều tính năng mới của Google, Đoạn trích đặc trưng với các tab Thẻ  và các tính năng khác.

2) Các cụm chủ đề hoặc trung tâm và mô hình nói nội dung sẽ được thông qua nhiều hơn. Điều này sẽ giúp trang web của bạn được tổ chức chặt chẽ hơn và giúp bạn tạo ra sự phù hợp theo chủ đề xung quanh các từ khóa của bạn.

3) Nội dung video sẽ trở nên nổi bật hơn. Đảm bảo bao gồm một số loại nội dung video vào trang của bạn. Nó không chỉ tăng cơ hội thời gian dừng mà còn tăng 80% sự tham gia.

Ngoài ra, bạn có thể phân bổ một phần chiến lược nội dung của mình cho YouTube vì đó là những gì đang phát triển gần đây với sự nổi bật hơn trong các trang kết quả tìm kiếm.


 Làm thế nào để nâng cấp SEO của bạn vào năm 2019?

Tôi hy vọng bạn thích dự đoán SEO của tôi cho tình trạng SEO vào năm 2019. 

SEO luôn luôn chuyển động. Bạn càng nhanh hiểu rằng các công cụ tìm kiếm và thuật toán của họ hiện đang tập trung nhiều hơn vào người dùng cuối hơn bao giờ hết.

Toàn bộ bản cập nhật từ tháng 8 đến tháng 9 (đặt tên là cập nhật Medic) chỉ tập trung vào việc cung cấp cho người dùng kết quả tìm kiếm tốt nhất, đáng tin cậy và xác thực.

Nhưng, thay đổi là điều không thể tránh khỏi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng xem xét chia sẻ nó mạng xã hội yêu thích của bạn! ~ Xin trân trọng cảm ơn! .

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *