Seo Off Page là gì?

Chia sẻ:

SEO Off-page là tất cả các công việc bạn làm đều không xảy ra trực tiếp trên trang web của bạn. Tối ưu hóa trang web của bạn được gọi là SEO On-page, hay đó là những việc làm nhằm tối ưu hóa các vấn đề như cấu trúc trang web, nội dung và tốc độ. SEO Off-page là những hành động, việc làm xảy ra hoàn toàn ngoài trang của bạn như: xây dựng liên kết từ những trang web, bloger khác.., quảng bá tin tức của web bạn lên mạng xã hội (phương tiện truyền thông: Facebook, twitter, zalo… ), và SEO địa phương . Hay nói cách khác, tạo ra lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và làm cho doanh nghiệp của bạn xuất hiện như thật. Trong bài này, khoahocseo123 sẽ trả lời câu hỏi: SEO Offpage là gì?

Seo Off Page là gì?
Seo Off Page là gì?

 

Tạo sự tiếp xúc, tin tưởng và nhận thức về thương hiệu

Khi tập trung vào SEO Onpage, bạn đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để làm cho trang web của bạn trở nên hoàn hảo. Bạn viết nội dung tuyệt vời, có cấu trúc trang web vững chắc và trang web trên thiết bị di động của bạn chỉ tải trong vài giây. Tất cả là rất tốt. Mặt khác, SEO Offpage sẽ giúp bạn mang lại một lượng khách truy cập và cả những khách hàng tiềm năng. 

Bằng cách viết nội dung chất lượng, bạn có thể xếp hạng trong công cụ tìm kiếm, nhưng bằng cách nhận một vài trang web tuyệt vời phù hợp để liên kết với nội dung đó, bạn đang làm tăng cơ hội sẽ tăng thêm vài điểm trong phần đánh giá thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Cũng vậy với việc xây dựng thương hiệu và tạo niềm tin của bạn. Điều này không chỉ xảy ra trên trang web của bạn, mà chủ yếu là ngoài trang web (trên các website, blog hay mạng xã hội khác nhau..). Và đây chính là tất cả các yếu tố góp phần vào thứ hạng của bạn.

Nó không chỉ quan trọng đối với bạn để xếp hạng cao cho các cụm từ tìm kiếm, mà còn để tạo sự tin tưởng và niềm tin đến doanh nghiệp của bạn. Bạn phải xuất hiện để trở thành kết quả tìm kiếm tốt nhất, không chỉ theo nghĩa kỹ thuật và nội dung mà còn trong thực tế. Mức độ phổ biến, mức độ liên quan và chất lượng đó là tất cả.

Liên kết thành phần quan trọng của SEO Offpage

Liên kết bạn hãy tưởng tượng như những chiếc cầu để kết nối giữa các bài viết cũng như các trang web lại với nhau. Các công cụ tìm kiếm sử dụng các liên kết để xác định mức độ có giá trị của một phần nội dung hoặc một trang web cụ thể.

Liên kết chất lượng luôn là một chiến thuật tuyệt vời nếu bạn nghiêm túc về xếp hạng. Tuy nhiên, gần đây một số người dường như tranh luận về sự liên quan của các liên kết. Chúng tôi vững tin vào tầm quan trọng của các liên kết. Tất nhiên, bạn cần có những cái tốt. Không mua liên kết bừa bãi và theo dõi chặt chẽ về nơi và cách bạn được liên kết đến. Chúng tôi đã viết một số hướng dẫn về cách nhận các liên kết chất lượng cho trang web của bạn và những gì bạn không nên làm khi xây dựng liên kết .

Mạng xã hội giúp cải thiện thứ hạng ở một mức độ nào đó.

Nếu bạn không có trang Facebook và tài khoản Twitter cho trang web hoặc kinh doanh trực tuyến của mình, bạn không chỉ bỏ lỡ một cơ hội để tương tác với khách hàng mà còn thiếu một cơ hội để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến tổng thể của bạn.

Các công cụ tìm kiếm đưa vào thông tin tài khoản thu thập được từ các trang web truyền thông xã hội và việc có trang Facebook hoặc tài khoản Twitter làm tăng khả năng hiển thị của bạn và củng cố uy tín và uy tín trực tuyến của trang web của bạn.

Trong khi Facebook và Twitter là những ngôi sao hiện tại của mạng xã hội, đừng quên các phương tiện truyền thông xã hội có sẵn khác như Google+, YouTube và Pinterest đều có nhiều người theo dõi thường xuyên. Bạn sẽ muốn khám phá tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và thiết lập tài khoản trên các trang web đó có nhiều khả năng tiếp cận với người dùng hơn.

Và cũng vì điều đó – mạng xã hội góp phầm tích cực cho Seo – Trong việc thúc đẩy thứ hạng của mình trên công cụ tìm kiếm.

SEO Off-page là một phần không thể thiếu trong chiến lược SEO của bạn

Như chúng tôi đã chỉ ra, SEO Offpage là một phần không thể thiếu được trong việc quảng bá tăng thương hiệu – Uy tín trang web bạn cũng như doanh nghiệp của bạn.

Để có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm thì bạn cần phải tập trung vào xây dựng liên kết chất lượng, xây dựng thương hiệu và nỗ lực xuất hiện để tận dụng tối đa SEO của bạn. Bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình theo tất cả những gì bạn muốn, nhưng nếu nó không được coi là một điểm đến chất lượng cho mọi người, bạn sẽ không làm tốt.

Xem thêm:

>>> Seo là gì?

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *